Phòng tắm phong cách châu Âu với thành phần chống khuẩn

American Standard vừa giới thiệu tới khách hàng Việt Nam 4 bộ phòng tắm: Moments, Acacia, Tonic và Expression với các thành phần ngăn ngừa vi khuẩn và yếu tố gây hại trong phòng tắm có trong lớp men của bàn cầu, chậu rửa, bồn tắm…

phong-tam-phong-cach-chau-au-voi-thanh-phan-chong-khuan

Phòng tắm phong cách châu Âu với thành phần chống khuẩn

Bốn bộ phòng tắm nói trên bao gồm cả thiết bị vệ sinh, nội thất gỗ và bộ phụ kiên đi kèm, tất cả các bộ phận được thiết kế tạo nên sự hài hoà cho cả phòng tắm. Ngoài phong cách thiết kế hiện đại, Acaccia và Tonic được thiết kế để chắm sóc gia đình với công nghệ “Chăm sóc sức khoẻ gia đình” tân tiến nhất. Phòng tắm có thể là nơi có các vi khuẩn đặc biệt và các yếu tố gây hại cho sức khoẻ như E Coli và Staphi tập trung trên các bề mặt và gây hại đến sức khoẻ. American Standard áp dụng các thành phần chống khuẩn lên lớp men của bàn cầu, chậu rửa, bồn tắm cũng như chỗ ngồi và nắp bàn cầu. Những thành phần này sẽ giết chết các vi khuẩn E Coli và Staphi trước khi chúng làm tổ và sinh sản. thành phần này không thể bị tẩy rửa đi, nó tồn tại mãi mãi vì thế gia đình bạn có thể hoàn toàn thoải mái và yên tâm sử dụng phòng tắm.

Công nghệ “Bảo vệ sức khoẻ gia đình” cũng được áp dụng lên vòi nước với công nghệ Siêu ít chì. Số lượng chì thải ra theo nước từ vòi nước được làm từ công nghệ tiên tiến này sẽ giảm đi 50% so với tiêu chuẩn của Mỹ.